Thuê xe máy Đà Nẵng 24h – Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng – Cho thuê xe số – Cho thuê xe ga

Thuê xe máy Đà Nẵng 24h – Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng – Cho thuê xe số – Cho thuê xe ga

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng uy tín – chất lượng – tiện lợi hàng đầu, giúp du khách du lịch tại địa phương an toàn trên những cung đường du lịch. Dịch vụ thuê xe máy của chúng tôi được khách hàng tin tưởng tin dùng với hàng trăm lượt thuê dịch vụ mỗi ngày.

Cho thuê xe số

cho-thue-xe-may-da-nang-24h-1

Cho thuê xe ga

cho-thue-xe-may-da-nang-24h-2

 

Đà Nẵng là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới. Nằm ở vùng Nam Trung Bộ, Đà Nẵng có cả núi, đồng bằng và biển. Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng khi du lịch Đà Nẵng bao gồm khu du lịch Bà Nà, bãi biển Mỹ Khê, và khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất châu Á. Đà Nẵng còn có nhiều thắng cảnh mê hồn như đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới là Huế, Hội An và Mỹ Sơn, và đáng nhớ đến hơn là Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Hàng năm Đà Nẵng tổ chức Lễ hội pháo hoa thu hút rất nhiều du khách muôn phương đến tham dự.

Đà Nẵng nhìn từ trên cao

Về Chúng tôi – Thuê xe máy Đà Nẵng 24h

Được thành lập và vận hành bởi những người trẻ, năng động, luôn tìm tòi những xu hướng du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm lý thú trong mỗi chuyến đi.
Đặt thuê xe máy trước khi bạn tới Đà Nẵng:– Bạn nên đặt thuê xe  trước khi bạn tới sân bay, tới ga tàu khoảng 1 ngày và lưu ý trước khi bạn lên máy bay hoặc trước khi tàu tới ga khoảng chừng 3h đồng hồ thì gọi điện thoại để nhắc lại với họ để họ có thể chuẩn bị sẵn xe tại nơi giao cho các bạn.

– Bạn nên thương lượng giá cả trước khi thuê, bạn thuê dài ngày thì sẽ có giá tốt. Bạn thuê từ 5 ngày trở lên thì giá thuê rất rẻ chỉ 90k/ngày.

– Trước khi trả xe bạn nên điện thoại để báo trả xe trước khoảng 2h đồng hồ để nhân viên nhận xe chuẩn bị tới trước địa điểm nhận xe.

Giá thật tốt – đi thật xa chi có tại Thuê xe máy Đà Nẵng

Hotline đặt xe máy: 0936.35.25.35

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin tức khác

Research Analysis Paper

Những điều cần biết khi thuê xe máy tại Đà Nẵng

cho thue xe may tai da nang 24h

Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng – Lanada cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Khách hàng nói về chúng tôi