Khám phá những “trái tim khổng lồ” tự nhiên tuyệt đẹp trên thế giới

Khám phá những “trái tim khổng lồ” tự nhiên trên thế giới. Chia sẻ thông tin du lịch cùng Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Trên thế giới có đến hàng trăm ngàn hòn đảo tự nhiên khác nhau, mỗi đảo lại có đặc điểm thú vị riêng biệt của mình. Tuy nhiên, không phải đảo nào cũng có những hình dáng đặc biệt giống như 12 hòn đảo dưới đây. Nhờ có hình dáng ấn tượng của mình, những hòn đảo này đã trở thành những điểm đến thu hút khách du lịch trên toàn thế giới.

Thị trấn Voh, New Caledonia có thảm thực vật rừng ngập mặn hình trái tim độc đáo với tên gọi “Trái tim của Voh”. Nếu đi trực thăng, du khách sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt vời này.

Hồ nằm trong dãy núi Wicklow, Ireland được mệnh danh là hồ tình yêu (Lough Bray Lover) với tạo hình trái tim thu hút du khách.
Mỗi năm, rặng san hô trái tim Great Barrier ở Australia thu hút nhiều cặp tình nhân đến đây để tỏ tình hay cầu hôn. Mọi hoạt động liên quan đến bơi lặn gần khu vực này đều bị cấm để bảo vệ vẻ đẹp của đảo san hô này.
kham-pha-nhung-trai-tim-khong-lo-tu-nhien-tren-gioi
Tavarua là hòn đảo hình trái tim có thật trên thế giới nằm ngay cạnh đảo chính của người Fiji. Hòn đảo được bao quanh bởi rặng san hô rộng lớn mang đến khung cảnh vô cùng lãng mạn cho vùng biển nơi đây. Ghé thăm đảo, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động trên biển như lướt sóng, lặn biển hay chèo thuyền.
Theo dõi chúng tôi – Cho thuê xe máy tại Đà Nẵng
Hòn đảo nhỏ được cây cối phủ xanh nằm giữa hồ Gutierrez, Argentina. Tuy nhiên, du khách nên chọn địa điểm phía đông hồ Gutierrez để chiêm ngưỡng trọn vẹn hòn đảo hình trái tim này.
 kham-pha-nhung-trai-tim-khong-lo-tu-nhien-tren-gioi
Khu rừng nhỏ hình trái tim tuyệt đẹp nằm ở phía bắc Tây Ban Nha. Tuy nhiên, du khách nên chọn địa điểm trên cao phù hợp để chiêm ngưỡng khu rừng có một không hai này.
 kham-pha-nhung-trai-tim-khong-lo-tu-nhien-tren-gioi
Hồ trái tim gần đỉnh núi Chembra, Ấn Độ được cho rằng không bao giờ cạn. Địa điểm này thu hút hơn 150 khách du lịch mỗi ngày. Du khách phải đi bộ 3 km lên tới đỉnh núi để chiêm ngưỡng hồ trái tim.
kham-pha-nhung-trai-tim-khong-lo-tu-nhien-tren-gioi
Một hòn đảo trái tim nổi tiếng khác nằm ở phía nam Zadar, Croatia. Hòn đảo nhỏ có tên Galesnjak chỉ rộng 0,5 km2 nhưng được coi là viên ngọc quý của thành phố này.
kham-pha-nhung-trai-tim-khong-lo-tu-nhien-tren-gioi
Hồ trái tim nằm trong thung lũng công viên quốc gia Olympique, Mỹ.
kham-pha-nhung-trai-tim-khong-lo-tu-nhien-tren-gioi
Hồ nước ngọt Pupuke hình trái tim nằm ở New Zealand được hình thành từ miệng núi lửa. Vào mỗi dịp cuối tuần, rất nhiều gia đình đến công viên xung quanh hồ tham gia các hoạt động dã ngoại.

Tin tức khác

10 Bể bơi vô cực tuyệt vời – Nhìn thôi đã muốn trầm mình ngay

Đà Nẵng – thành phố biển thì ăn hải sản gì ?

Du lịch Đà Nẵng đừng quên viếng thăm Đền Bà Chúa Thượng Ngàn linh thiêng

Hỗ trợ trực tuyến

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn

Khách hàng nói về chúng tôi